Baselworld 2018: Rolex giới thiệu mẫu đồng hồ Daytona “Rainbow” Everose

Tin tức nổi bậtSản phẩm và dịch vụ khácBlogReview đồng hồTin tức đồng hồKiến thức đồng hồ

Lần đầu được giới thiệu vào năm 2012 trong chất liệu vàng vàng hoặc vàng trắng rồi ngừng trong thời gian kế tiếp, Rolex Daytona “Rainbow” bỗng nhanh chóng trở thành mẫu đồng hồ được nhiều người săn đón. Với năm 2018, Gia Bảo Luxury vinh dự được có mặt tại Baselworld để cùng mọi người chứng kiến Rolex đã tiếp tục đem đến một mẫu Daytona Rainbow trong chất liệu độc quyền – vàng Everose, chất liệu quý hiếm có khả năng thách thức với thời gian, mà vẫn đạt được nét thẩm mỹ cần có.

  • Review đồng hồ Rolex Cellini Moonphase 50535
  • Review đồng hồ Rolex GMT-Master II 116710BLNR
  • Review đồng hồ Rolex Submariner Date 116610LV

Baselworld 2018: Rolex giới thiệu mẫu đồng hồ Daytona “Rainbow” Everose

Vẫn giữ lại điểm nổi bật của mẫu Rainbow, chiếc Rolex Cosmograph Daytona 2018 sở hữu vành bezel được nạm 36 viên đá sapphire dáng baguette nhiều sắc màu, mô tả lại hình ảnh của cầu vồng quen thuộc. 36 viên sapphire này sẽ thay thế hoàn toàn cho vòng tachymeter trên vành bezel.

Baselworld 2018: Rolex giới thiệu mẫu đồng hồ Daytona “Rainbow” Everose

Bên trong là 11 viên đá sapphire được sử dụng để thay thế cho hệ thống cọc số chỉ giờ trên mặt số của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 2018, được biết đến với số hiệu Ref.116595RBOW. Ngoài ra, sử dụng là phần lớn đá quý và kim loại quý để làm bộ vỏ khung, tại vị trí tai càng bảo vệ cũng như càng nối dây là 52 viên kim cương đủ kích thước, xếp đều đặn, tăng nên giá trị cho cả chiếc Rolex Daytona 116595RBOW.

Về bộ vỏ khung và dây đeo của chiếc Daytona mà Rolex đem đến Baselworld 2018 được làm chỉn chu từ vàng hồng Everose. Đây chính là hợp chất vàng hồng được phát triển riêng bởi Rolex để tránh việc bị ăn mòn theo thời gian. Phối hợp ăn ý với bộ vỏ khung bằng vàng hồng vốn được chải xước mờ kỹ lưỡng chính là ba mặt số phụ bên trong của Rolex Cosmograph Daytona 2018. Ba mặt số phụ được làm từ vàng Everose nhưng chải qua quá trình hoàn thiện đặc biệt để đem lại cái nhìn lấp lánh và bắt sáng hơn. Và có tên gọi là “Gold Crystals” – những tinh thể vàng lấp lánh.

Những phiên bản Daytona Rainbow trong chất liệu vàng vàng hoặc vàng trắng được đánh giá là cho hình ảnh phản chiếu và lên màu lớp đá sapphire tại vành bezel rõ rệt hơn so với viên bản có mặt tại Baselworld 2018, nhưng chắc chẵn, mẫu đồng hồ này vẫn được dự đoán là nhanh chóng hết hàng.

Bên trong của chiếc Rolex Daytona ref. 116595RBOW là bộ máy 4130 giống các mẫu Daytona đã xuất hiện trước đó, với thời lượng trữ cót lên tới khoảng 70 giờ, một con số đáng kể trong giới đồng hồ cơ tự động.

Được biết, mẫu Rolex Cosmograph Daytona “Rainbow” trong chất liệu vàng hồng ref. 116595 RBOW có mức giá 130.300 SGD (tương tương 99.200 USD).

Tin tức nổi bậtSản phẩm và dịch vụ khácBlogReview đồng hồTin tức đồng hồKiến thức đồng hồ